DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Đăng Luxury của chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ cũ các thương hiệu đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng với mức giá hợp lý, thủ tục nhanh gọn, liên hệ ngay qua SĐT/Zalo 07.6666.0999/0978.499.281 để được trao đổi và định giá đồng hồ. Ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ như Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Cartier, Zenith, Longines, Franck Muller, Corum, Tudor,.. và nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng khác cần bán vui lòng chụp rõ ảnh trước sau và hai cạnh để định giá chính xác.

Trong thời điểm sống chung cùng COVID-19 tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cả 2 bên, khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua SĐT/Zalo:07.6666.0999/0978.499.281 để được tư vấn trước khi giao dịch, sẽ ưu tiên giao dịch online, tại nhà, địa điểm khách hẹn, hoặc khung giờ an toàn tại hệ thống cửa hàng chúng tôi, tránh những chỗ đông người, vùng dịch, khiến ảnh hưởng đến tâm lý của người mua lẫn người bán.

Chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng, đưa ra mức giá hợp lý phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi của người bán. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao với thủ tục nhanh nhất, giao dịch tại nhà, tại cửa hàng, tại trung tâm, hoặc ở bất kì đâu trên cả nước. Lấy tiền mặt tại chỗ, hoặc hình thức chuyển khoản nhanh chóng.

Facebook Zalo 07.6666.0999